Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh

Hotline: 090 808 2288 - 093 898 2028

Email: nhatngu.nsx@gmail.com

Giới thiệu chung về trường nhật ngữ ngôi sao xanh

Ngày đăng: 17-08-2017 | 7:45 AM | 7740 Lượt xem | Người đăng: admin

Trường Nhật ngữ Ngôi Sao Xanh

là trường đào tạo tiếng Nhật trực thuộc công ty Tư vấn du học BEP ( Bussiness and Education for Vietnamese People) thành lập từ năm 2004, đến nay đã bước vào năm thứ 13.

Trường Nhật Ngữ tại tphcm

 

 • GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU VỀ TIẾNG NHẬT

  Đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt giỏi, giàu kinh nghiệm, được dẫn dắt bởi giảng viên ưu tú, chuyên luyện các kỳ thi N2, N1, kỳ thi Nat test, kỳ thi du học EJU, Kỳ thi BJT và đào tạo các lớp giảng viên, có hơn 20 kinh nghiệm giảng dạy ở Việt Nam - thầy Fujisawa Kinji.

 • LIÊN KẾT ĐÀO TẠO TRƯỜNG TIẾNG NHẬT

  Liên kết với các trường tiếng Nhật, Chuyên ngành, Đại học hàng đầu tại Nhật đáp ứng đầy đủ những nguyện vọng, nhu cầu của từng sinh viên muốn đến Nhật du học.

 • PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY TIẾNG NHẬT

  Phương châm giảng dạy của chúng tôi là luôn giảng dạy vì học sinh thân yêu, tận tụy, chu đáo, hết mình, luôn đổi mới phương pháp giảng dạy.

  TRƯỜNG NHẬT NGỮ NGÔI SAO XANH CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ DU HỌC NHẬT BẢN UY TÍN CHẤT LƯỢNG.

  Chúng tôi luôn muốn hướng đến một dịch vụ tuyệt vời nhất cho học viên với chi phí thấp nhất và nhiều ưu đãi, nhiều xuất học bổng du học nhật bản được trao đến cho các học viên của mình.

  XỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC CỦA TRƯỜNG NHẬT NGỮ NGÔI SAO XANH

  Chúng tôi luôn mong muốn thế hệ trẻ Việt Nam được vươn ra tầm quốc tế, rèn luyện bản thân, học hỏi lấy những điều tinh túy nhất từ nước Nhật.  kể cả tinh thần con người nhật cũng như văn hóa và kinh tế. Để sau này chính các học viên của Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh sẽ về góp phần xây dựng phát triển cho đất nước mình. Giúp cho đất nước ta văn minh hơn, ngày càng giàu đẹp hơn.
 • Xin cảm ơn!
 Chia sẻ

Bản quyền 2017: Tất cả bản quyền thuộc về Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh