Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh

Hotline: 090 808 2288 - 093 898 2028

Email: nhatngu.nsx@gmail.com

du học nhật bản chuyên ngành điều dưỡng và buổi tư vấn tại CĐ Y Tế Cần Thơ

Ngày đăng: 06-11-2017 | 12:39 PM | 2587 Lượt xem | Người đăng: admin

DU HỌC NHẬT BẢN TẠI CẦN THƠ
BUỔI TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC NHẬT BẢN - NGÀY 04/11/2017 TẠI TRƯỜNG CĐ Y TẾ CẦN THƠ

Học bổng du học điều dưỡng nhật bản
Các bạn SV chụp hình lưu niệm cùng Thầy Trò Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh
Tháng 10 vừa qua đại diện Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh Cô Nguyễn Việt Phương đã gặp gỡ trực tiếp các bạn sinh viên tốt nghiệp Trường CĐ Y Tế Cần Thơ để tư vấn hướng nghiệp.
Ban lãnh đạo 2 trường đã cùng nhau phối hợp rất tốt để đem lại một cơ hội nghề nghiệp rất tuyệt vời cho các bạn trẻ yêu thích chuyên ngành chăm sóc sức khỏe.
Ngày 04/11/2017 được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của Lãnh đạo nhà trường cùng Thầy Cô đã tạo điều kiện rất tốt cho Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanhchúng tôi tiếp tục có buổi tư vấn hiệu quả cho các bạn Sinh viên đang học tại trường.
Trong buổi tư vấn Thầy Dương Minh Tuấn - Đại diện cho Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanhđã có những chia sẻ, tâm sự rất tâm huyết và thoải mái với các bạn SV.

SV chăm chú lắng nghe Thầy tư vấn về chương trình học bổng du học nhật bản chuyên ngành điều dưỡng
Mở đầu buổi nói chuyện Thầy giới thiệu chi tiết đầy đủ về bề dày kinh nghiệm thành tích của Trường NNNSX. Dưới sự dẫn dắt của Thầy FuJi Kawa Kenji và Cô Nguyễn Việt Phươngchương trình Du Học Nhật Bản chuyên ngành Điều Dưỡng của trường ngày càng phát triển mạnh mẽ khắp mọi miền, lan tỏa rộng rãi hầu hết các tỉnh thành khu vực miền nam từ Quảng Ngãi --> Cà Mau. Chương trình ngày một hoàn thiện và tốt hơn rất nhiều so với buổi đầu khi nhận thêm 240 triệu VNĐ học bổng chi phí ăn ở ký túc xá hoàn toàn miễn phí và hàng tháng được hỗ trợ cho vay không lãi xuất 6 triệu VNĐ tiền Chi phí sinh hoạt. 
Tại đây một lần nữa Thầy Tuấn đã giới thiệu rất chi tiết và đầy đủ về HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN CHUYÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG! Sau Đó Thầy đã phân tích những ưu điểm thế mạnh của Trường cũng như những điều tuyệt vời mà chương trình mang lại cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam.
Ngoài ra Thầy còn cung cấp thêm cho các bạn trẻ phân biệt được sự khác nhau giữa Thực tập sinh (Xuất Khẩu Lao Động) và Du học sinh là như thế nào? Các bạn nên lựa chọn con đường nào là tốt nhất cho bản thân!
Các bạn sinh viên CĐ Y Tế Cần Thơ rất vui và cảm thấy thoải mái, thân thiện gần gũi và đặc biệt tính chân thực trong từng lời nói của Thầy Tuấn! Với sự chăm chú lắng nghe tập trung cao độ như không muốn bỏ sót một lời nào từ Thầy! Cuối buổi nói chuyện các bạn hầu hết đều rất quan tâm đến chương trình và đặt ra rất nhiều câu hỏi mà mình còn đang thắc mắc!
Thầy Dương Minh Tuấn cũng rất hào hứng và nhiệt tình trả lời từng câu hỏi của các bạn một cách rõ ràng, chính xác và đầy đủ nhất! Điều này khiến các bạn sinh viên rất hài lòng! Tuy chỉ có khoảng 2 h đồng hồ gặp mặt và trao đổi trực tiếp, nhưng đã đem lại cho các bạn sinh viên sự hiểu biết cần thiết về các chương trình du học cũng như xklđ Nhật Bản hiện nay. Giúp cho các bạn sinh viên định hướng tốt hơn để đưa ra quyết định lựa chọn chính xác nhất!
học bổng du học nhật bản chuyên ngành điều dưỡng
Buổi tư vấn rất vui vẻ với sự tập trung cao của Thầy Và Trò
Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh xin cảm ơn BGH cùng toàn thể Thầy Cô cũng như các bạn SV CĐ Y Tế Cần Thơ rất nhiều!
Chúc toàn thể Nhà Trường ngày một phát triển mạnh mẽ, ngày càng thành công hơn nữa! Chúc cho mối tâm giao giữa 2 Trường ngày một tốt đẹp hơn để luôn đem lại cơ hội tốt nhất cho các bạn SV thân mến!
 Xin Cảm ơn!
 

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,

Bản quyền 2017: Tất cả bản quyền thuộc về Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh