Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh

Hotline: 090 808 2288 - 093 898 2028

Email: nhatngu.nsx@gmail.com

Buổi phỏng vấn của Bà YASUGI Hiệu Trưởng Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế ILA - Kobe

Ngày đăng: 14-11-2017 | 1:14 PM | 2576 Lượt xem | Người đăng: admin

LỨA CHIM ĐẦU ĐÀN TRƯỜNG NHẬT NGỮ NGÔI SAO XANH
CHUẨN BỊ RỜI TỔ CẤT CÁNH VÀ TUNG BAY TRÊN BẦU TRỜI NHẬT BẢN THEO CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN CHUYÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

Du học Nhật Bản Chuyên Ngành Điều Dưỡng 01

Ngày 10-11/11/2017 Bà YASUGI Hiệu Trưởng Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế ILA - Kobe đã trực tiếp có mặt tại
Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh để phỏng vấn và kiểm tra hoàn thiện hồ sơ DU HỌC NHẬT BẢN cho các bạn học viên Khóa I của Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh.
Chỉ riêng đối với khóa I các bạn học viên tại Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh đạt trình độ tiếng Nhật N3 sẽ bay qua Nhật để tiếp tục học tại Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế ILA – Kobe đạt đến trình độ N2. Tất cả các bạn khóa sau sẽ được học miễn phí tại Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh đến khi đạt trình độ tiếng N2 mới bay qua Nhật để học tập và làm việc theo chuyên ngành Điều dưỡng.

Du học Nhật Bản Chuyên Ngành Điều Dưỡng 02

Trước buổi phỏng vấn các bạn học viên cảm thấy rất lo lắng và hồi hộp không biết có ổn không? Nhưng sau khi ra khỏi phòng thì thấy ai cũng cười tươi vui vẻ và thoải mái!  Cuối buổi làm việc Thầy Cô và các học viên cùng nhau chụp hình kỷ niệm.
Bà YASUGI Hiệu Trưởng Học Viện Ngôn Ngữ ILA - Kobe đã khen ngợi các bạn học viên của
Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh. Cô khen tặng các bạn học viên tại đây rất chịu khó, hiền lành ngoan lễ phép. Đặc biệt 
Bà YASUGI cho biết ngay cả tại học viện nơi bà làm Hiệu Trưởng cũng rất ít bạn có được thành tích tốt như học viên tại đây. Bà đã hỏi thăm lãnh đạo nhà trường là có bí quyết gì mà trong khoảng thời gian khá ngắn các bạn có thể đạt thành tích cao như vậy! Còn đối với Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh chúng tôi bí quyết nằm ở sự chăm chỉ cần mẫn của cả Thầy và Trò! Một sự cố gắng phấn đấu nỗ lực vượt bậc của các bạn học viên nơi đây! Vì các học viên biết được mức độ quan trọng tiếng Nhật là như thế nào đối với tương lai sau này của mình. Điều đặc biệt nhất Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanhthầy  Fuji Kawa Kinji với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật tại TPHCM. Thầy không chỉ đào tạo ra các học viên giỏi mà còn rất nhiều giáo viên giỏi đang tung bay khắp mọi nơi không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả Nhật Bản.

Học bổng toàn phần du học nhật bản chuyên ngành điều dưỡng


Tháng 4/2018 này Cô vui mừng đón chờ tất cả các bạn đã đậu N3 qua Nhật Bản học 6 tháng tại HỌC VIỆN NNQT ILA- KOBE vừa học vừa làm để luyện lên trình độ N2. Đến Tháng 10/2018 tất cả các học viên sẽ chuyển qua Học Viện ĐIỀU DƯỠNG Sasayama tiếp tục học tập và làm việc theo chuyên ngành điều dưỡng!
Cô chúc tất cả các bạn học viên đạt được ước mơ của mình, chúc cho Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh ngày càng thành công hơn nữa. Chúc cho mối quan hệ giữa 2 Trường luôn tốt đẹp và khăng khít hơn nữa!

 

 Chia sẻ

Bản quyền 2017: Tất cả bản quyền thuộc về Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh