Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh

Hotline: 090 808 2288 - 093 898 2028

Email: nhatngu.nsx@gmail.com

Thư cảm ơn của học viên khi được nhận phần thưởng

Ngày đăng: 25-10-2017 | 2:31 PM | 2657 Lượt xem | Người đăng: admin

Thư cảm ơn của học viên xuất sắc Trường Nhật Ngữ  Ngôi Sao Xanh khi được nhận quà tặng của ngài Kiso Kenzo (Chủ tịch tập đoàn y tế Kyowakai).

 

Ngài Kiso Kenzo thăm học viên Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh
Ngày 19/10 vừa qua ngài Kiso Kenzo chủ tịch tập đoàn y tế Kyowakai đã có buổi gặp gỡ trao đổi cùng các bạn học viên Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh đang tham gia học tập theo chương trình Du học Nhật Bản chuyên ngành điều dưỡng.
Theo dõi các bạn học viên Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh từ những ngày đầu nhập học tháng 09 năm 2016 cho đến nay ngài Kiso Kenzo cho biết:
Các bạn học viên tại đây rất ngoan, lễ độ, đặc biệt là rất chăm chỉ mới có thể đạt được kết quả tuyệt vời như  vậy! Vì theo ngài biết như bạn Hoàng Lệ Phương nhập học từ tháng 10 mới tốt nghiệp THPT, Lê Thị Thập tháng 11 mới tốt nghiệp TC Bách Khoa Sài Gòn, Phạm Thị Ngọc Tiên tháng 12/2016 đã tốt nghiệp ĐH Nguyễn Tất Thành cả 3 học viên đều chưa biết gì về tiếng Nhật. Vậy mà dưới sự dẫn dắt của thầy Fusi Kawa Kinji cùng với Thầy Cô Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh đã ôn luyện đến tháng 6/2017 chỉ khoảng 7,8 tháng thi đạt kỳ thi du học EJU trên 200 điểm quả thật rất xuất sắc. Ngoài ra còn rất nhiều học viên khác của Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh thi được với số điểm gần 200. Điều này không chỉ ngài Kiso Kenzo mà cả Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản đều thán phục và đánh giá cao phương pháp đào tạo, chất lượng giảng dạy và tinh thần học tập của cả Thầy và Trò trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh.
Ngài chủ tịch tập đoàn tiếp xúc học viên Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh
Nhân dịp ghé thăm các học viên trường ngài Kiso Kenzo gửi tặng phần thưởng trị giá 6 Man (12 triệu vnđ) cho mỗi học viên nêu trên. Ông còn cấp thêm học bổng cho tất cả học viên theo chương trình du học Nhật Bản chuyên ngành điều dưỡng. 10 triệu chi phí ăn ở tại ký túc xá hàng tháng (tổng trị giá 240 triệu - không hoàn lại). Hỗ trợ cho vay không lãi xuất sinh hoạt phí 6 triệu mỗi tháng (tổng 144 triệu – hoàn lại khi đi làm chính thức). Ngoài ra Ông cũng động viên khuyến khích các bạn học viên còn lại chưa đạt kỳ thi vừa qua. Vì thời gian ôn luyện quá gấp nên các bạn chưa có được kết quả tốt nhất nhưng Ông tin với khả năng của các bạn đang có việc tiếp tục ôn luyện để thi đạt trình độ N2 là rất khả quan. Các bạn hãy cố gắng hơn nữa để nâng cao năng lực nhật ngữ của mình vì nó rất quan trọng khi các bạn qua Nhật sinh sống và làm việc. Ông hiểu và rất cảm thông cho các học viên đang rất mong muốn sớm đạt được giấc mơ du học Nhật Bản của mình. Ông sẽ luôn ở bên Thầy trò Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh để tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên thực hiện cho được giấc mơ của mình.
Ngày 24 tháng 10 Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh đã thay mặt ngài Kiso Kenzo để trao quà tặng cho 3 bạn học viên đạt thành tích cao. Nhận được học bổng cũng như quà tặng có giá trị rất lớn về vật chất cũng như tinh thần từ ngài Kiso Kenzo. Nhà Trường cũng như các học viên rất cảm kích và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến ngài. Mỗi học viên nhận quà tặng đều có thư cảm ơn gửi đến nhà Trường và ngài Kiso Kenzo!
Nhà trường xin được phép đăng lại nội dung thư cảm ơn nguyên văn như sau:
Học bổng du học nhật bản chuyên ngành điều dưỡng

 

Thư cảm ơn của bạn Phạm Thị Ngọc Tiên – Thi đạt 220 điểm kỳ thi du học EJU.

Lời cảm ơn!
Em tên là Phạm Thị Ngọc Tiên đã tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Tốt nghiệp xong cuộc sống của mình thực sự khó khăn vì không xin được việc làm. Mà việc làm nào cũng đòi hỏi phải có kinh nghiệm, thế là mình lại đi học thêm 3 tháng ngành phục hồi chức năng. Sau đó mình cũng xin được việc làm nhưng với đồng lương rất ít ỏi thì không đủ để chi phí ăn ở tại TPHCM. Lúc đó mình rất là chán nản và ước muốn làm một việc gì đó…. Để có thể kiếm được thật nhiều tiền. 
Và rồi em đã về nhà nghỉ ngơi một thời gian để tâm trạng ổn định hơn sau đó em được Thầy Nam dạy ở trường CĐ Y Tế Bình Thuận giới thiệu về chương trình du học Nhật Bản ngành điều dưỡng của trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh. Gia đình cùng em đã tìm hiểu kỹ về chương trình và thấy rất tốt nên e đã quyết định ngay lập tức lên sài gòn ngày 05/12/2016 cho kịp kỳ nhập học tiếng Nhật. Thế là e bắt đầu bập bẹ học tiếng Nhật và được ở nội trú tại trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh ngay trung tâm quận 1, được nhà trường hỗ trợ gạo ăn miễn phí cả năm để luyện thi đậu N2 kỳ thi JLPT hay kỳ thi du học EJU và BJT.
Trước đây thấy các bạn của em học tiếng Nhật e thích lắm hy vọng một ngày nào đó cũng được học tiếng Nhật nhưng khi đã học rồi em mới hiểu phải cố gắng rất nhiều. Lúc đó học thật là khó khăn vì tiếng Nhật khác hẳn tiếng Việt và tiếng Anh, em hoàn toàn chưa từng biết gì về nó cả. Nhưng nhờ sự tận tâm, nhiệt tình chỉ dạy của Thầy Cô Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh đã giúp em dần quen với tiếng Nhật như: bảng chữ cái, chữ hán tự, … và dần dần em rất thích học tiếng Nhật. Với niềm say mê, sự yêu thích đã thúc đẩy em cố gắng nỗ lực vượt bậc, mới 2 tháng đầu em đã thi đậu N5, và chỉ 2 tháng sau đậu N4, 2 tháng tiếp theo thi N3 và bước sang ôn luyện kỳ thi du học EJU, em học rất nhiều học suốt ngày đêm để có thể đủ kiến thức mà đi thi. Lúc đó em rất thương Thầy Cô ở đây vì đã luôn đồng hành cùng em từ sáng đến tối. Toàn bộ thời gian 2 tháng cuối em tập trung luyện thi kỳ thì du học EJU nên mỗi ngày chỉ học 2 tiếng luyện thi năng lực Nhật ngữ N3. Vì thời gian quá ít và sức khỏe không ổn định nên thi N3 em bị rớt trong sự tiếc nuối với 3 điểm. 
Lúc đó em khóc rất nhiều cảm thấy hoang mang và hơi chút thiếu đi sự tự tin về kiến thức. Nhưng thời khắc đó có bạn bè và Thầy Cô ở bên động viên an ủi và khích lệ em. Nhờ vậy em đã suy nghĩ tích cực hơn, cố gắng nỗ lực hơn nữa, và hơn tất cả là quyết tâm dành kết quả cao ở kỳ thi EJU sắp tới. Em tin mình sẽ làm được sẽ không phụ lòng mong mỏi của mọi người. 1 lần nữa e đã hứa với bản thân như vậy!
Quan trọng nhất là giai đoạn cuối cùng khi luyện kỳ thi du học EJU em được học trực tiếp với Thầy Fusi Sawa Kinji chưa đầy 1 tháng rưỡi. Em đã thi đạt được với số điểm khá cao là 220 điểm. Niềm vui càng được nhân đôi khi em may mắn được thông báo nhận học bổng Jasso của chính phủ Nhật mỗi tháng 500$ x 12 tháng = 600$/ 1 năm. Em quá đỗi vui mừng nhờ thành quả nỗ lực bản thân cùng tấm lòng Thầy Cô và bạn bè! Toàn bộ quá trình chỉ có 6 tháng kể từ ngày 05/12/2016 đến ngày 18/06/2017 mà e có thể đạt được kết quả tốt như thế THẬT LÀ TRÊN CẢ SỰ TUYỆT VỜI.
Được như thế này ngoài sự nỗ lực cố gắng của bản thân em vô cùng biết ơn đến công lao to lớn của Thầy Fusi Sawa Kinji và Thầy Cô giáo Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh đã luôn kề vai sát cánh bên Học sinh mỗi ngày không kể sáng đêm. Em cũng xin chân thành cám ơn tất cả bạn bè, người thân, gia đình luôn ủng hộ em trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt em xin chân thành cảm ơn đến ngài chủ tịch Kiso Kenzo đã tạo mọi điều kiện thật tốt khi em bước chân sang Nhật học tập và làm việc như là: Học bổng cho vay không lãi xuất học phí 2 năm là 340 triệu, 144 triệu tiền tiêu vặt 2 năm, 20 triệu vé máy bay 1 lượt và học bổng cho luôn không hoàn lại 2 năm chi phí ăn ở ký túc xá là 240 triệu. Hơn nữa ngài Kiso Kenzo đã dành tặng cho em phần thưởng 12 triệu VNĐ vì đã đạt kết quả cao trong kỳ thi du học EJU vừa qua và trong lúc chờ đợi kết quả Visa lưu trú tại Nhật. Em xin chân thành cám ơn ngài Kiso Kenzo rất nhiều vì đã tiếp thêm niềm tin và động lực rất lớn khi còn học tại Việt Nam cũng như khi bước chân sang Nhật. Mặc dù đây chỉ là bước khởi đầu, khá thuận lợi cho chặng đường dài phía trước. Nhưng dù thế nào đi nữa em vẫn sẽ cố gắng nỗ lực hết mình trong mọi hoàn cảnh như lời bài hát EU O MUITE ARUKOU (Hãy ngẩng đầu lên và tiến lên phía trước) mà Thầy đã dạy.
Một lần nữa em xin cảm ơn đặc biệt đến ngài chủ tích Kiso Kenzo đã tiếp thêm cho em nguồn động lực lớn để có thể chinh phục được giấc mơ của mình, cám ơn Thầy Fusi Sawa Kinji và toàn thể các Thầy Cô ở trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh đã cho em những kiến thức lớn lao là hành trang khi em bước sang Nhật. Cảm ơn bạn bè, gia đình đã luôn đồng hành cùng em ủng hộ em khi em gặp khó khăn! Cuối cùng e xin chúc ngài chủ tịch Kiso Kenzo, Thầy Fusi Sawa Kinji và toàn thể các Thầy Cô tại trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh thật nhiều sức khỏe và thành công trên con đường thực hiện ước mơ của các học viên!
                                                              Tphcm, ngày 24 tháng 10 năm 2017
                                                                                     (Ký tên)
                                                                                      Đã ký
                                                                         Phạm Thị Ngọc Tiên”
Học bổng du học nhật bản

Thư Ngọc Tiên - 01Thư Ngọc Tiên 02
Ngọc tiên 03Ngọc tiên 04


Thư cảm ơn của bạn Hoàng Lệ Phương – Thi đạt 205 điểm kỳ thi du học EJU.
“Thư Cảm Ơn!
Em tên là Hoàng Lệ Phương
Em may mắn được biết đến chương trình du học điều dưỡng do tập đoàn Kyowakai tài trợ cho các bạn trẻ Việt Nam đến Nhật Bản sống, học tập và làm việc tại học viện Saysayama từ bảng tin thông báo tuyển sinh trên báo sinh viên. Em và gia đình đã tìm hiểu và quyết định tham gia nhập học theo chương trình của Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh. Hiện giờ e đã hoàn thành xong khóa học tiếng Nhật và đã đạt được nhiều thành tích tốt trong các kỳ thi như Nat Test, kỳ thi dành cho du học sinh EJU. Đối với em, từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường em đã mơ ước được đến Nhật Bản để học tập, được sống và làm việc tại một đất nước tuyệt vời này. Bản thân em khi mới bắt đầu học tiếng Nhật em cảm thấy rất khó khăn khi phải làm quen với một ngôn ngữ hoàn toàn mới nhưng rồi thì cũng phải cố gắng rất nhiều có những thời điểm em cảm thấy mệt mỏi và đuối sức khi phải chạy đua với chương trình học và thi! Những lúc đó gia đình, bạn bè, và thầy cô đã luôn quan tâm, động viên, nhiệt tình chỉ dạy để em vượt qua nhờ vào nhà trường đã giúp em dần quen với tiếng Nhật. Mỗi ngày qua đi em cảm thấy yêu thích, hứng thú, say mê với tiếng Nhật để em càng có động lực thúc đẩy mình cố gắng, nỗ lực vượt bậc em đã bắt đầu học tiếng Nhật từ tháng 08/2016 và trong 2 tháng đó đã được N5, từ tháng 10/2016 đến tháng 12/2016 được N4, trong vòng tháng 6/2017 e đã đậu N3 và EJU đạt loại A và được 204 điểm. Em đã học rất nhiều, học suốt ngày đêm mà để thi đậu. Lúc đó e thấy thương thầy cô lắm vất vả dạy cho chúng em kiến thức ôn thi giảng giải những lúc chúng em gặp khó khăn luôn khích lệ và động viên chúng em đừng từ bỏ.
Gia đình em sống ở Biên Hòa là đứa con gái duy nhất trong nhà luôn được bố mẹ quan tâm che trở em chưa bao giờ xa gia đình nơi sinh sống xa đến như vậy. Mới tốt nghiệp cấp 3 từ Biên Hòa lên Sài Gòn để học, tiếp xúc với môi trường mới, có được những mối quan hệ mới. Đôi khi em cảm thấy lo lắng, sợ hãi không biết mình có thích nghi hòa đồng với mọi người được hay không. Nhà em cách xa trường hơn 30km ngày nào cũng phải chạy xe máy khoảng 1h30p từ nhà tới trường để đi học vì để tiện cho việc học tập đi lại nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng em sống trong ký túc xá ở trường. Được hỗ trợ gạo, điện nước miễn phí cả năm học để luyện thi.
Em cám ơn nhà trường bạn bè đã lo lắng nhắc nhở những lúc em lơ là trong học tập và quan trọng nhất là Thầy Fuji đã giảng dạy tạo điều kiện tốt cho em thi đậu kỳ thi du học EJU với số điểm cao. Em sẽ luôn cố gắng nỗ lực trong học tập, để đạt được nhiều thành tích cao trong các kỳ thi, không chỉ học tập mà thầy cô nhà trường còn dạy cho chúng em kỹ năng sống, cách ứng xử, giới thiệu văn hóa và học tập những tập tục của người Nhật Bản để không bị sốc văn hóa thích nghi tốt với đất nước Nhật Bản. 
Cám ơn ngài Kiso Kenzo chủ tịch tập đoàn Y tế Kyowakai tới thăm chia sẻ những thông tin về chương trình học và làm việc nơi chúng em sẽ đến. Ngài đã động viên, dành tặng thêm học bổng khuyến khích cho học sinh đang tham gia chương trình du học Nhật Bản tạo điều kiện hết mức cho chúng em sống và làm việc tại Nhật Bản, hơn nữa ngài Kiso Kenzo đã dành tặng cho em phần thưởng 12 triệu VNĐ vì đã đạt kết quả tốt trong kỳ thi du học EJU vừa qua.
Em rất vui và may mắn khi được ngài trao tặng. Đó là một món quà giúp em có nhiều động lực học tập và rèn luyện hơn. Em cùng toàn thể các học viên rất vui và cảm ơn đến ngài Kiso Kenzo rất nhiều.
Tới đây một lần nữa em xin cảm ơn chân thành đến Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh cùng các bạn học viên đã luôn sát cánh bên em tới bây giờ. Chúc Thầy Cô mạnh khỏe đào tạo nhiều học viên khóa sau xuất sắc hơn. Chúc nhà trường mở rộng quy mô để có nhiều người biết đến chương trình này. Em sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân, hết lòng vì công việc để xứng đáng với niềm mong mỏi của gia đình thầy cô dành cho em!
                                                              Tphcm, ngày 24 tháng 10 năm 2017
                                                                                     (Ký tên)
                                                                                      Đã Ký
                                                                                          
                                                                           Hoàng Lệ Phương”
Học bổng du học Nhật Bản chuyên ngành điều dưỡng

Lê Phương 01Lê Phương 02
Lê Phương 03


Thư cảm ơn của bạn Lê Thị Thập – Thi đạt 204 điểm kỳ thi du học EJU.
Thư cảm ơn.
Lời đầu tiên em xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn đến Thầy Cô Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh và đặc biệt từ đáy lòng e vô cùng cảm ơn người thầy hiền lành và ưu tú Fuji Sawa Kinji đã dạy em đậu đạt kỳ thi du học EJU. 
Em tên là: Lê Thị Thập đã tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại trường TC Bách Khoa Sài Gòn. Sau khi tốt nghiệp em được cô Quỳnh Châm làm việc tại trường thông báo về chương trình du học nhật bản chuyên ngành điều dưỡng của trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh. Gia đình cùng em đã tìm hiểu kỹ về chương trình và thấy rất tốt nên em quyết định đăng ký học. Trong suốt thời gian học tại trường từ tháng 11/2016 đến tháng 6/2017 được học tập và rèn luyện ở môi trường tốt Thầy/cô tận tình, bạn bè hòa đồng giúp đỡ nhau. Chỉ trong 6 tháng e đã đậu kỳ thi du học EJU.
Em cảm ơn Thầy Cô đã dìu dắt chúng em từ những ngày đầu đi học làm quen với bảng chữ cái, chữ hán tự, với những khó khăn từ cách phát âm, cách viết đến những câu chào đơn giản,… Không chỉ nhờ sự cố gắng của em mà góp phần không nhỏ đó chính là công lao to lớn của Thầy cô đã dạy cho chúng em để có thể vượt qua các kỳ thi. Quan trọng nhất là giai đoạn ôn luyện kỳ thi du học EJU được học trực tiếp với Thầy Fuji Sawa Kinji với những ngày luyện tập không kể ngày đêm và đà đạt kết quả tốt.
Em rất cảm ơn sự động viên và giúp đỡ của nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất cho chúng em học tập. Em vô cùng biết ơn công lao to lớn của Thầy Fuji Sawa Kinji và toàn thể thầy cô giáo Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh đã luôn tận tình chỉ dạy bên cạnh em thời gian qua. Đặc biệt em xin chân thành cảm ơn đến ngài Kiso Kenzo đã tạo mọi điều kiện tốt nhất khi em sang học tập và làm việc tại Nhật Bản, hơn nữa ngài Kiso Kenzo đã dành tặng cho em phần thưởng 12 triệu VNĐ vì đã đạt kết quả cao trong kỳ thi du học EJU vừa qua. Em thật sự rất may mắn và hạnh phúc khi nhận được phần thưởng này. Với em, đây không chỉ là niềm động lực về vật chất mà còn là sự cổ vũ lớn lao về tinh thần để giúp em vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.
Trong tương lai em nhất định sẽ cố gắng học tập và làm việc thật tốt.  Cuối cùng em xin kính chúc quý Thầy Cô nhiều sức khỏe và thành công. Chúc cho Trường ngày càng mở rộng và đào tạo được nhiều học viên mới.
Em xin chân thành cảm ơn!
                                                              Tphcm, ngày 24 tháng 10 năm 2017
                                                                                     (Ký tên)
                                                                                      Đã Ký
                                                                                          
                                                                                Lê Thị Thập”
 Học bổng du học nhật bản chuyên ngành điều dưỡng
Lê Thị Thập 01Lê Thị Thập 02
 

 Chia sẻ

Bản quyền 2017: Tất cả bản quyền thuộc về Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh