Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh

Hotline: 090 808 2288 - 093 898 2028

Email: nhatngu.nsx@gmail.com

Hội thảo hướng nghiệp du học nhật bản tại CĐ Y Tế Cần Thơ

Ngày đăng: 12-10-2017 | 1:15 PM | 2365 Lượt xem | Người đăng: admin

Hội thảo hướng nghiệp 2017 sinh viên Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ Với Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh
DU HỌC NHẬT BẢN CHUYÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

 học bổng Du học Nhật Bản - 01
Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh đã phối hợp cùng Trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ tổ chức Hội thảo hướng nghiệp cho các bạn sinh viên đang học cũng như sắp tốt nghiệp ra trường.
Hội thảo thu hút sự tham gia của hơn 150 sinh viên và giáo viên Trường CĐ Y Tế Cần Thơ.

học bổng Du học Nhật Bản chuyên ngành điều dưỡng

Giám đốc Trung tâm Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh tham gia phát biểu giới thiệu về chương trình học bổng du học Nhật Bản chuyên ngành điều dưỡng. Qua những trao đổi của mình Cô Nguyễn Việt Phương đã mang đến cái nhìn toàn cảnh về du học Nhật Bản chuyên ngành Điều dưỡng, thị trường lao động Việt – Nhật cũng như các cơ hội và kĩ năng nghề nghiệp đối với ngành Điều dưỡng trong năm 2017. Bên cạnh đó, những khó khăn trong việc hoàn tất các thủ tục hành chính phức tạp tại Nhật cũng được GĐ Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh lưu ý và đưa ra giải pháp phần nào giải quyết những khúc mắc của các bạn trẻ đang học cũng như sắp tốt nghiệp ra trường.
Các bạn Sinh viên cũng đã nhận được nhiều thông tin bổ ích thông qua những câu chuyện thiết thực. Ngoài những thông tin cần thiết là những chủ đề “mang tính thời sự” đang nhận được sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ Sinh viên Việt Nam trong năm 2017. Hay góc nhìn thú vị về câu chuyện “Nên đi du học Nhật Bản để có thu nhập cao, cơ hội tốt để có một tương lai tươi sáng hay xin việc tại Việt Nam hoặc chấp nhận làm trái ngành với mức thu nhập thấp, hoặc thất nghiệp,…" còn đang nóng hổi trên các diễn đàn trên mạng.
học bổng Du học Nhật Bản chuyên ngành điều dưỡng -03

Cũng ngay tại không gian hội thảo, các bạn sinh viên đặt ra rất nhiều câu hỏi và đều được trả lời giải thích thỏa đáng từ bên phía lãnh đạo Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh. Các bạn tư vấn viên tại chỗ cũng hoạt động rất năng nổ và nhiệt tình.
Hội thảo hướng nghiệp năm 2017 tại Trường CĐ Y Tế Cần Thơ cũng là cơ hội tuyệt vời để Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh tham gia quảng bá hình ảnh, đồng thời tiếp xúc với nguồn nhân lực trẻ tiềm năng.
Thị trường lao động Nhật Bản đang có nhu cầu lớn trong việc tuyển dụng ở nhiều vị trí và chuyên ngành khác nhau, đặc biệt trong đó là ngành Điều dưỡng. Các Trung tâm, viện dưỡng lão tại Nhật Bản đang rất thiếu điều dưỡng viên do hậu quả của việc già hóa dân số. Đại diện Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh tham dự hội thảo ngoài việc giúp các bạn trẻ định hướng nghề nghiệp, đồng thời là đơn vị đào tạo tiếng Nhật uy tín chất lượng tại Tphcm, là đơn vị đại diện cho tập đoàn y khoa Kyowakai, tập đoàn Conan tuyển dụng du học sinh nhật bản theo chuyên ngành điều dưỡng. Nhà trường đã tạo những điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên có thể gặp gỡ, trò truyện cũng như trao đổi và phỏng vấn trực tiếp, nắm bắt cơ hội việc làm.
 Xem thêm hình hoạt động tại đây

 Chia sẻ

Bản quyền 2017: Tất cả bản quyền thuộc về Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh