Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh

Hotline: 090 808 2288 - 093 898 2028

Email: nhatngu.nsx@gmail.com

Du Học Nhật Bản CN Điều dưỡng và hội thảo định hướng nghề nghiệp

Ngày đăng: 17-08-2017 | 9:37 AM | 3611 Lượt xem | Người đăng: admin

DU HỌC NHẬT BẢN TẠI SÓC TRĂNG VÀ BẠC LIÊU

HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP DU HỌC NHẬT BẢN TẠI TRƯỜNG TC Y TẾ SÓC TRĂNG VÀ CĐ Y TẾ BẠC LIÊU

Học Trung Cấp, Cao Đẳng cũng như Đại Học tại Việt Nam không hẳn là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ. 

Nhu cầu đi du học nước ngoài (đặc biệt là Du học Nhật Bản) đã dần không còn xa lạ với thế hệ trẻ Việt Nam hiện nay. Vừa là học hỏi kiến thức chuyên môn vừa là cơ hội tiếp xúc thực tế giao lưu văn hóa với các quốc gia có nền giáo dục phát triển. Nó không chỉ là nhu cầu mà còn là ước mơ của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên ham học hỏi và muốn mở rộng con đường mới đem đến tương lai tươi sáng hơn cho bản thân.

Với việc lựa chọn du học Nhật Bản, các bạn sẽ có được:

Trải nghiệm tại quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao, xếp thứ 6 trên toàn thế giới.
Học phí thấp hơn các nước như Anh, Mỹ, Australia, Canada.
Nhật Bản là đất nước có nền văn hóa văn minh lâu đời, tính kỷ luật cao. Bạn có thể tích lũy kiến thức, kinh nghiệm bản thân. Rèn luyện tính cách tự lập, tự tin, kỷ luật, ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ,....
90% sinh viên có cơ hội được ở lại Nhật làm việc bởi ở Nhật Bản đang gặp khó khăn do hậu quả của tình trạng già hóa dân số.

Quan hệ ngoại giao hữu hảo Việt Nam – Nhật Bản, những năm gần đây visa du học đang dần được nới lỏng.

Hơn nữa ngày càng có rất nhiều các tập đoàn, công ty Nhật sang đầu tư tại Việt Nam vậy nên nhu cầu về nhân sự giỏi về chuyên môn, có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Nhật, hiểu rõ về suy nghĩ, cách làm việc của người Nhật là điều tất yếu.
Du học Nhật Bản du học sinh có cơ hội tham gia nhiều chương trình học bổng, điều kiện làm thêm dễ dàng. Bạn có thể chọn trở về phục vụ đất nước sau khi tốt nghiệp hoặc thật tuyệt vời khi bạn hoàn toàn có cơ hội định cư lâu dài và lập gia đình tại đất nước mặt trời mọc này.
Quan trọng nhất bạn có nguồn thu nhập tuyệt vời. Sau vài năm sống và làm việc ở đây bạn tích lũy được số vốn lớn "đổi đời"! Cuộc sống của bạn và gia đình bước sang trang mới tươi sáng hơn rất nhiều nếu thời gian đó học tập và làm việc trong nước.
CÒN GÌ TUYỆT VỜI HƠN KHI
NHẬT NGỮ NGÔI SAO XANH ĐEM ĐẾN CHO CÁC BẠN CƠ HỘI TUYỆT VỜI ĐỂ THỎA MÃN THỰC HIỆN ƯỚC MƠ, HY VỌNG CỦA MÌNH!
Một số hình ảnh buổi hội thảo tại trường TC Y Tế Sóc Trăng


Cô Nguyễn Việt Phương (HT Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh) Tặng hoa cho Phó HT Trường TC Y Tế Sóc TrăngQuý Vị Đại Biểu cùng Phụ huynh, học sinh TC Y Tế Sóc TrăngDu học Nhật Bản tại Sóc Trăng và Bạc Liêu

Click vào đây để xem nhiều hình hơn 

 Chia sẻ

Bản quyền 2017: Tất cả bản quyền thuộc về Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh