Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh

Hotline: 090 808 2288 - 093 898 2028

Email: nhatngu.nsx@gmail.com

Chủ tịch tập đoàn Kyokawai – ông Kiso Kenzo có buổi gặp gỡ học viên

Ngày đăng: 21-10-2017 | 8:39 AM | 1822 Lượt xem | Người đăng: admin

Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh vinh dự tiếp đón ngài Kiso Kenzo Chủ tịch tập đoàn Kyokawai.

Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh tiếp đón ngài chủ tịch tập đoàn Kyokawai
Chủ tịch tập đoàn Kyokawai – ông Kiso Kenzo tới thăm Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh ngày 19/10/2017

Ngày 19/10/2017 Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh vinh dự được tiếp đón chủ tịch tập đoàn Chủ tịch tập đoàn Kyokawai – ông Kiso Kenzo tới thăm và có buổi gặp gỡ các học viên. Ngài Chủ tịch Kiso Kenzo Chia sẻ những thông tin về chương trình sống và làm việc tại Nhật Bản trung tâm dưỡng lão thuộc tập đoàn Y khoa Kyowakai… đã xây dựng được nền tảng vững mạnh trong lĩnh vực y tế chăm sóc sức khỏe. Ngài tâm sự mong muốn xây dựng và nhân rộng mô hình trung tâm, viện dưỡng lão Nhật tại Việt Nam. Được Bộ trưởng Bộ LĐ&TBXH ông Đào Ngọc Dung hoan nghênh, đánh giá cao và ủng hộ sáng kiến xây dựng Trung tâm dưỡng lão theo mô hình của Nhật Bản với quy mô khoảng 200 giường tại Việt Nam của Ngài Chủ tịch.

Nhật ngữ ngôi sao xanh tiếp đón chủ tịch tập đoàn
Chủ tịch tập đoàn Kyokawai – ông Kiso Kenzo tới thăm Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh T12/2016

 Đến với Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh ngài đã dành tặng thêm học bổng cho học viên đang theo học chương trình du học nhật bản chuyên ngành điều dưỡng như sau:

Trước đây khi qua Nhật thì chi phí ăn ở tại ký túc xá của Tập đoàn các học viên phải tự chi trả khoảng 10 triệu/tháng. Thì giờ đây Ông Kiso Kenzo sẽ cấp học bổng luôn cho các bạn chi phí này và không phải hoàn lại. Ngoài ra hàng tháng để đảm bảo cho đời sống học viên khi qua Nhật nếu sảy ra đau ốm bệnh tật không thể đi làm thêm được. Tập đoàn chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản mỗi tháng 6 triệu tiền sinh hoạt phí (học viên sẽ hoàn trả sau khi đi làm và nhận lương chính thức). 

Như vậy học viên khi qua Nhật trong 2 năm vừa học vừa làm mỗi tháng ngoài lương thực tập khoảng 16 – 20 triệu/tháng còn có thêm 6 triệu tiền hỗ trợ chi phí sinh hoạt. Mỗi tháng học viên có thể dư ra khoảng 20 triệu để tiết kiệm hoặc gửi về cho gia đình (tổng 2  năm du học tiết kiệm được khoảng 480 triệu). Khi tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng các bạn làm việc và hưởng lương chính thức khoảng 40-50 triệu/tháng ngày làm 8h, thứ 7, CN nghỉ (chưa kể làm thêm).

Ngoài ra Ông Kiso Kenzo còn dành tặng phần thưởng cho 3 bạn đạt kết quả cao trong ký thi năng lực nhật ngữ dành cho du học sinh (EJU) vừa qua. 3 bạn được nhận phần thưởng 12 triệu VNĐ mỗi bạn là Hoàng Lệ Phương, Lê Thị Thập và bạn Phạm Thị Ngọc Tiên. Trong đó đặc biệt có bạn Phạm Thị Ngọc Tiên đạt được 220 điểm trong kỳ thi EJU may mắn nhận được học bổng JASSO của Chính Phủ Nhật (500$/tháng đi du học nhật trong 1 năm đầu).

học bổng du học nhật bản chuyên ngành điều dưỡng
Chủ tịch tập đoàn Kyokawai – ông Kiso Kenzo gặp gỡ trao đổi trực tiếp với các học viên
 

Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh rất vui mừng và thay mặt các học viên xin được cảm ơn đến ngài Kiso Kenzo rất nhiều. Xin chúc ngài sức khỏe và mãi đồng hành cùng với Nhà Trường! Xin cảm ơn!

Xem thêm hình hoạt động
tại đây!

 Chia sẻ

Bản quyền 2017: Tất cả bản quyền thuộc về Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh